SOLEX

กุญแจชั้นนำระดับโลก

ด้วยฝีมือคนไทย

โซเล็กซ์ กุญแจชั้นนำระดับโลก ด้วยฝีมือคนไทย เป็นที่เชื่อถือ และไว้วางใจในคุณภาพ อยู่คู่กับสังคมไทยมายาวนานเกือบ 50 ปี ผลิตภัณฑ์ของโซเล็กซ์มีตั้งแต่ กุญแจบ้าน กุญแจรถยนต์ กุญแจรถจักรยานยนต์ กุญแจระบบมาสเตอร์คีย์สำหรับองค์กรใหญ่


โซเล็กซ์เป็นผู้นำระบบมาสเตอร์คีย์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Prime Minister's Awards ประจำปี 2555 ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่รัฐบาลไทย มอบให้กับภาคเอกชนที่สร้างชื่อเสียงทั้งใน และต่างประเทศจนเป็นที่ประจักษ์ และรางวัลสินค้าที่มีคุณภาพ Thailand Trust Marks

เรามีแผนก R&D (Research and Development)

ซึ่งมีการแลกเปลี่ยนความคิดกับลูกค้าต่างประเทศทั่วโลกทำให้เรา

สามารถเห็นจุดด้อยและจุดเด่นในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน จึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีจุดด้อยน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ตอบสนองกับความต้องการของ

คนรุ่นใหม่ให้มากที่สุด


ตลอดจนมีการคัดสรรวัสดุเกรด A สำหรับใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ การผลิตทุกขั้นตอนมีการตรวจสอบอย่างละเอียดจนกระทั่งถึงการ

ตรวจสอบคุณภาพของสินค้าก่อนออกสู่ตลาดตามระบบตรวจสอบ

มาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการคิดค้น เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อป้องกันการโจรกรรมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นจุดเด่น ของโซเล็กซ์ ที่เหนือกว่าคู่แข่ง

Prime Minister's Export Award 2012

รางวัลผู้ส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น ประจำปี 2555

โดยมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนและให้ความสำคัญแก่ผู้ส่งออกสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่น

มีการริเริ่มบุกตลาดต่างประเทศภายใต้ชื่อทางการค้าของตนเองและมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองจนเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก รวมทั้งสนับสนุนการสร้างภาพลักษณ์องค์กรที่ดี ให้แก่ผู้ประกอบการที่มีส่วนผลักดันการส่งออกสินค้าและบริการของประเทศ


รัฐบาลจึงได้กำหนดให้มีพิธีประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลดังกล่าวอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นเกียรติและกำลังใจ แก่ผู้ประกอบการในการพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ และมาตรฐานที่ดี เป็นที่ยอมรับในระดับสากล สามารถแข่งขันและสร้างตลาดต่างประเทศได้อย่างยั่งยืน ซึ่งจะส่งผลให้การส่งออกและบริการมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นทั้งในด้านปริมาณ และมูลค่า ซึ่งเป็นแหล่งสร้างรายได้หลักเข้าประเทศ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy